Zoom

Previous Next

ĐÀN KALIMBA STILLER 17 PHÍM GỖ HỒNG ĐÀO - THUMB PIANO 17 KEYS

ĐÀN KALIMBA STILLER 17 PHÍM GỖ HỒNG ĐÀO - THUMB PIANO 17 KEYS

32%

Giá mới: 700.000 ₫

Special Price 479.000 ₫

Xem nhanh

Tình trạng: Brand New.

Xuất xứ: Đài Loan.

- Tặng giáo trình hướng dẫn chơi kalimba bằng tiếng Việt.

- Thầy Tún hướng dẫn tập đàn và nhạc lý miễn phí.

- Vui lòng liên hệ để biết tình trạng còn hàng ở mỗi chi nhánh.

Hotline: 0933118849 (Mr Tún).

Chi tiết

???? Đàn Kalimba STILLER 17 Phím Cao Cấp 

???? Tặng kèm phụ kiện bao gồm hộp + búa + vải nhung + ngón đeo tay + sách hướng dẫn + sticker dán note 

- Đàn Kalimba STILLER còn được gọi là Thumb Piano. Đàn được thiết kế các phím bằng kim loại gắn trên 1 hộp gỗ (đóng vai trò như hộp cộng hưởng). Bạn có thể chơi các bài nhạc rất dễ dàng bằng cách nhấn lên các phím kim loại, thao tác hết sức đơn giản. Đây là loại nhạc cụ tuyệt vời phù hợp với mọi lứa tuổi .Là loại nhạc cụ rất thú vị, dễ chơi và nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo nó đến mọi nơi.
- Đàn Kalimba STILLER được làm từ gỗ Mahogany nguyên tấm cho chất lượng âm thanh trong trẻo tuyệt vời mang lại cảm giác rất dễ chịu, thoải mái cho người nghe.

=> Mỗi sản phẩm Kalimba đều có sách hướng dẫn học của Piano Lovers ( thầy Tún) đi kèm. Với nhiều Video chơi Kalimba, hướng dẫn học, Tab và Sheet nhạc, thu hút hàng triệu lượt xem. Sau khi nhận đàn, shop sẽ gửi #filegiáotrình gửi qua mail cho bạn => Đàn Kalimba STILLER 17 Phím cho giai điệu mềm mại, thư giãn như âm thanh của đàn Hạc, thích hợp cho trẻ trong giai đoạn cần thúc đẩy sự Cảm Thụ Âm Nhạc cũng như rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học chơi Nhạc Cụ. Là loại nhạc cụ rất thú vị, dễ chơi và nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo nó đến mọi nơi.

✅Cách chơi:
Đàn Kalimba còn được gọi là Thumb Piano. Đàn được thiết kế các phím bằng kim loại gắn trên 1 hộp gỗ (đóng vai trò như hộp cộng hưởng). Bạn có thể chơi các bài nhạc rất dễ bằng cách dùng 2 ngón tay cái nhấn lên các phím kim loại. Trên mỗi phím đã được in sẵn ký hiệu của các note nhạc.

✅Thông số kỹ thuật:
- Số phím: 17.
- Chất liệu: Gỗ Mahogany nguyên tấm.

✅ Bảo hành 12 tháng

Thông tin

Thương hiệu No

Tags

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.

Yêu cầu mua bán !

Back to Top